Dây thiếc hàn

Dây thiếc hàn

Dây thiếc hàn

Dây thiếc hàn

Vật tư sản xuất biến áp

Vật tư sản xuất nguồn Adapter
Linh kiện điện tử

Dây thiếc hàn

cart Đặt hàng ngay

Giới thiệu về thương hiệu Thiếc Hàn TINT:

TTIN là một trong những thương hiệu thiếc hàn được phát triển và sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghiệp Taixi Tin Industry - Đài Loan và Công ty Qianshang - Hongkong, thương hiệu này có chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí, là lựa chọn tối ưu thích hợp cho nhiều đơn vị dùng để phục vụ sản xuất. Thiếc hàn thương hiệu TTIN được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Ưu điểm: 

- Quá trình sản xuất các sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn ISO9002, từ nguyên liệu nóng chảy, trộn, thanh lọc, kiểm tra, đúc phôi, đùn, vẽ và các quy trình khác. Sản phẩm của công ty bao gồm lõi rắn, lõi đơn và ba sản phẩm hàn lõi, sản phẩm này có khả năng hàn tốt và mở rộng lý tưởng, khả năng chống oxy hóa tốt, không bị nghiêng và cầu nối. Sáng, không có tạp chất trên bề mặt và khả năng chống ăn mòn mạnh hiệu suất cách nhiệt tốt trong quá trình sử dụng, ít khói, mỏng, không giật gân, không có mùi hôi. Hàn và kéo hàn cũng thích hợp cho hàn cơ khí tự động.

- Sản phẩm được sản xuất từ thiếc tinh chất không pha lẫn tạp chất nên luôn cho mối hàn chất lượng cao trong mọi hình thức hàn.

 Ứng Dụng: Dùng cho hệ thống dây chuyền hàn của công xưởng, nhà máy bao gồm hợp kim thiếc thiếc, thiếc chì, lõi chứa nhựa thông làm xúc tác hoạt động.