Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Hoàng Kim

Bộ lưu điện UPS online

Bộ đổi nguồn Adapter

Vật tư sản xuất biến áp

Vật tư sản xuất nguồn Adapter
Linh kiện điện tử

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Hoàng Kim được thành lập theo quyết định số 0107784928 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố hà nội cấp. Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư sản xuất các sản phẩm ngành điện, điện tử, điện công suất, cụ thể như sau:

 

- Trực tiếp thiết kế, quản lý chất lượng và sản xuất các sản phẩm về bộ đổi nguồn ( adaptor) theo các thông số cơ bản: 12V, 24V, 29V, 32V, 36V…Hoặc theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng, có in logo thương hiệu riêng của khách hàng lên sản phẩm.

 

- Tư vấn kỹ thuật về cách quấn và sử dụng biến áp các loại: biến áp sillic, biến áp xung, biến áp xuyến, biến áp cửa cuốn, biến nạp…

 

- Cung cấp các vật tư dùng để sản xuất nguồn, biến áp: thép sillic dạng EI, lõi ferit, cốt quấn biến áp, băng dính cách điện cách nhiệt, dây điện nguồn vào ( sx adaptor), dây đỏ đen đầu ra (ép tẩu, nhúng thiếc, dập rắc)…Chất lượng cao, bảo hành dài hạn, giá gốc tại xưởng.

 

- Cung cấp linh kiện điện tử chất lượng cao, số lượng không giới hạn, nhanh chóng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

 

-  Dịch vụ gia công lắp ráp hoàn thiện mạch điện tử, theo thiết kế sẵn của khách hàng, hoặc khách hàng yêu cầu thiết kế.

 

Với cơ sở vật chất đầy đủ: Văn phòng, nhà xưởng, nhân công, máy móc thiết bị và kinh nghiệm phục vụ lâu năm. Chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng, mẫu mã, giá thành, chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng cho quý khách hàng.


Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty siêu việt trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm ngành điện, điện tử, điện công suất. Mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất, giá thành tốt nhất thị trường”

 

Triết lý  của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

 

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư ngành điện, điện tử, điện công suất. Đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân viên trong công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình để tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho quý khách hàng cũng như việc tiếp cận sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, hình thức và luôn luôn tối ưu về giá cả.

 

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về đa dạng sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế sản phẩm…lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập nền kinh tế thế giới.

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

                                                                                                                                                                  Trân Trọng!